Tự học tiếng Đức online miễn phí trong 30 ngày

Bạn không có điều kiện đến các trung tâm tiếng Đức? Bạn sợ phải bỏ ra chi phí quá nhiều? We Talent Education sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ đáng tin cậy để tự học tiếng Đức online miễn phí. Bạn chỉ cần lưu lại trang web, thường xuyên theo dõi các cập nhật trên này để học tiếng Đức mỗi ngày.

Những lý do bạn có thể tự học tiếng Đức ở nhà

Bạn không tốn kém bất kỳ chi phí nào

Thực vậy, với việc học tiếng Đức trực tuyến, chỉ cần kết nối mạng bạn đã có 1 kho tàng tài nguyên rất phong phú. Đó là những video bài giảng trên youtube, những website hỗ trợ hoc tieng Duc nổi tiếng, các nguồn chia sẻ tài liệu tiếng Đức miễn phí. Chỉ bằng cú click chuột, bạn đã có tất cả. Và đương nhiên là miễn phí 100%.

Nhiều người đã thử và thành công

Tôi đã gặp nhiều bạn tự học tiếng Đức miễn phí, và họ vẫn giao tiếp, nói chuyện tốt. Điều đó chỉ ra rằng tự học không hề thiếu chất lượng. Quan trọng là bạn cần chăm chỉ và nỗ lực.

Học trực tuyến không phụ thuộc thời gian, địa điểm

Bạn không bị bó buộc vào giờ học trên lớp, không cần đi xa chỉ để tham gia buổi học 2-3 tiếng. Bạn có thể ở nhà, chỗ làm hoặc quán cafe, lên trên mạng và bắt đầu học ngay lập tức.

Cách học tiếng Đức tại nhà miễn phí

Có hai phương pháp được sử dụng để luyện nghe tiếng Đức đó là:

Nghe vô thức: Bạn có thể nghe bất cứ video nào có liên quan đến tiếng Đức để luyện đọc cơ bản. Phương pháp này bạn chỉ cần nghe và cũng không cần chú ý đến ngữ điệu hay cách phát âm. Thực hiện mỗi ngày vào sáng và tối.
Nghe có ý thức: Sau khi bạn đã làm quen tiếng Đức thông qua việc nghe vô thức thì bạn có thể bắt đầu nghe theo những chủ đề nhất định để có thể hiểu được nội dung chủ đề. Hãy nghe vào bất cứ thời gian nào rảnh trong ngày.

Sau quá trình đã nắm vững được ngữ điệu và những cách phát âm của tiếng Đức bạn sẽ quen được với việc luyện nói của tiếng Đức. Trong trường hợp này bạn cần luyện nói tiếng Đức thường xuyên trong những thời gian đi học, đi làm hay trong sinh hoạt hằng ngày. Nếu bạn có những người bạn giỏi tiếng Đức hoặc những quen những người bạn Đức thì nên tận dụng cơ hội này mà không nên ngại vì vấn đề giao tiếp của mình bởi họ sẽ là những người giúp bạn chỉnh sửa tốt nhất..

Ngoài ra bạn cũng có thể nghe những bài hát tiếng Đức một cách quen thuộc và thuộc bài rồi hát lại những bài hát đó. Đây là cách hữu hiệu để bạn có thể tự học tiếng Đức khi mới bắt đầu vì khi chúng ta học những bài hát sẽ nhanh hơn việc học từ.

Luyện viết tiếng Đức

Luyện viết tiếng Đức cho những người mới bắt đầu là phương pháp rèn luyện quan trọng. Để có thể luyện viết tiếng Đức thì bạn cần phải luyện nghe thành thạo và luyện nói tốt hơn. Tiếng Đức là loại tiếng có chung bảng chữ cái La Tinh nên rất dễ dàng để nắm bắt được mặt chữ. Trong quá trình luyện viết bạn phải là người thực sự chăm chỉ rèn luyện.

Hy vọng rằng với các chia sẻ của mình, bạn có thể tự tin học tiếng Đức online tại nhà rồi. Nếu có câu hỏi gì, bạn có thể gửi email về cho chúng mình tại: nv.ude.tnelatew|ofni#nv.ude.tnelatew|ofni hoặc SĐT: 0938.021.393

We Talent Education
www.wetalent.edu.vn

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License