Các khoản phí khi đi Aupair Đức

Hiện nay, đi Aupair Duc làm một hình thức sinh sống, làm việc, trải nghiệm ở nước ngoài được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu thích. Thời gian gần đây, có rất nhiều các bạn sinh viên Việt Nam muốn thử sức với Aupair Đức đồng thời được tìm hiểu về văn hóa, con người nơi đây. Do đó, chi phí đi Aupair Đức đang là vấn đề được khá nhiều bạn quan tâm.
Dưới đây sẽ là các khoản cơ bản trong chi phí đi Aupair Đức.

1. Chí phí tư vấn
Chi phí tư vấn là khoản chi phí mà bạn sẽ phải trả cho việc tìm kiếm, giới thiệu gia đình bên Đức cùng một số chi phí cho các loại giấy tờ khác. Trung tâm hỗ trợ sẽ giới thiệu cho các bạn học viên gia đình nuôi phù hợp, giúp các bạn dần làm quen với họ. Đồng thời sẽ tư vấn các kỹ năng Aupair cần thiết như: chăm sóc trẻ nhỏ, nội trợ ( các món chính trong bữa ăn của người Đức…) và các tập tính thói quen của người dân bản xứ.
800$ là mức chi phí bạn sẽ phải trả cho toàn bộ các khoản chi phí này.

2. Chi phí học tiếng Đức
Tiếng Đức là yêu cầu bắt buộc mà bạn phải có, nếu không có bạn sẽ giao tiếp như nào đây. Đồng thời, đạt trình độ tiếng Đức ở mức giao tiếp cũng là điều kiện giúp bạn vượt qua vòng thi tiếng Đức ở tổ chức Aupair HALO. Chính vì vậy, với những bạn chưa biết gì về tiếng Đức thì sẽ cần tham gia một khóa học tiếng Đức trong khoảng vài tháng.
Mức học phí trung bình thường là 2 triệu/tháng, khóa học kéo dài 2-3 tháng, đủ để người học có thể giao tiếp cơ bản.

3. Một số loại chi phí khác
Ngoài hai loại chi phí đi Aupair Đức như trên, các bạn sẽ phải đóng thêm vài khoản như:
- Phí xin visa: Bạn sẽ phải ra trực tiếp đại sứ quán Đức ở Việt Nam để nộp phí xin visa, mức phí này dao động từ 1700000 – 1900000 VNĐ.
- Vé máy bay một chiều: Tất nhiên bạn sẽ phải lo một khoản vé máy bay một chiều từ Việt Nam sang Đức. Tiền vé máy bay trung bình từ Hà Nội tới Berlin thường trong khoảng từ 600 USD – 1500 USD, tùy thuộc vào hạng vé.
Trên đây là nhưng chi phí đi Aupair Đức cơ bản, so với các hình thức ra nước ngoài khác như du học, xuất khẩu lao động thì đây là con đường tiết kiệm chi phí nhất và nhanh nhất, phù hợp cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống tại đất nước này.

Liên hệ
Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education
Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 046 254 2237
Email: nv.ude.olah|tcatnoc#nv.ude.olah|tcatnoc

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License